Dead or Alive 5 Collector’s Edition và trang phục đồ bơi thỏ “Bikini Bunny”

Thông tin về trang phục đồ bơi và phiên bản Dead or Alive 5 Collector’s Edition đã được Koei Tecmo thông báo cách đây vài ngày trước. Hôm nay bạn sẽ biết rõ hơn về giá cả, nơi bán và những thứ sẽ bao gồm trong phiên bản Collector’s Edition này.

Dead or Alive 5 Collector's Edition  Dead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" Dead or Alive 5

Collector’s Edition là phiên bản dành cho những tín đồ của  Dead or AliveNếu bạn là một trong số họ thì bạn không thể bỏ qua phiên bản đặc biệt này:

GameStop sẽ độc quyền Dead or Alive 5 Collector’s Edition với giá 80 $, đi kèm với steel case được chạm nổi cùng với game, một đĩa soundtrack của game, một tấm bìa artbook, một tấm áp phích mini, và một mã tải trang phục đồ bơi cho nhân vật nữ trong game.

Dead or Alive 5 Bikini Bunny  Dead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" doa bunny kasumi

Dead or Alive 5 Bikini Bunny  Dead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" doa bunny ayane

Đặt hàng DoA5 từ GameStop hoặc Amazon, bạn sẽ nhận được bộ đồ Bikini Bunny khác nhau. GameStop sẽ có “DoA Angels” với trang phục dồ bơi màu trắng cho Kasumi, Lei-fang và Hitomi, trong khi Amazon có “DoA Devils” với trang phục đồ bơi màu đen cho Christie, Tina, và Ayane. Tất nhiên trang phục đồ bơi là Bikini Bunny.

Dead or Alive 5 sẽ được phát hành cho Xbox 360 và PlayStation 3 vào 25/9.

Posted by Mikuland.com
Kokutou Mikiya  Dead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" stars Kokutou Mikiya (2197 Posts)

Mình là Kokutou Mikiya, yêu Shiki Ryougi trước đây, bây giờ giờ và cả mai sau! Mình là blogger, webmaster ! Mikuland.com là nơi mình đăng tải các bài viết, về tin tức anime, manga, game, vocaloid, ... nhiều lắm. Mình là otaku, nếu mọi người cho rằng otaku là lập dị thì ước mơ của mình là được trở nên bình thường, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị khi mình trên con đường vươn tới sự bình thường ấy.

Dead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" WordPressDead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" FacebookDead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" TwitterDead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" YahooDead or Alive 5 Collector's Edition và trang phục đồ bơi thỏ "Bikini Bunny" YouTube